วิธีทำ ขนมเปี๊ยะช็อกโกแลตลาวา
วิธีทำ ขนมเปี๊ยะช็อกโกแลตลาวา
ซื้อหวยออนไลน์เว็บไหนดี มาที่นี้เลย เว็บหวยออนไลน์ จ่ายจริง 900/95 มีหวยออนไลน์ให้เลือกซื้อมากมาย เปิดให้แทงหวยออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง
อ่านสูตรเต็มๆ ได้ที่ : สูตรขนมเปี๊ยะช็อกโกแลตลาวา แป้งนุ่มยืด อร่อยเข้มจ้น ทำขายออนไลน์ กำไรดี
ส่วนผสม ขนมเปี๊ยะช็อกโกแลตลาวา
ส่วนผสม แป้งชั้นนอก
- แป้งสาลีอเนกประสงค์ 200 กรัม (ตราว่าว)
- แป้งเค้ก 200 กรัม (ตราพัดโบก)
- น้ำตาลทราย 100 กรัม
- ไข่ไก่ 1 ฟอง (ไม่เย็น)
- น้ำเปล่า 120 กรัม (น้ำไม่เย็น)
- น้ำมัน 125 กรัม
- ผงโกโก้ 2 ช้อนชา
- สีน้ำตาลแก่ 1 ฝา
ส่วนผสม แป้งชั้นใน
- แป้งสาลีอเนกประสงค์ 100 กรัม
- แป้งเค้ก 100 กรัม
- สีน้ำตาลแก่ 2 ฝา
- เนยขาว 90 กรัม (แม่ซีใช้ตราใบไม้ทอง )
** ใครไม่ชอบเนยขาว ใช้น้ำมันพืชแทนได้ในอัตราส่วนเท่ากัน
ส่วนผสม ไส้ช็อกโกแลต
- ผงโกโก้ชนิดสีเข้ม 90 กรัม
- หัวนมผงทำขนม 100 กรัม
- ผงคัสตาร์ด 125 กรัม
- ดาร์คช็อคโกแลต 58% = 80 กรัม
- นมสดรสจืด 450 ml.
- เนยจืดละลาย 190 ml.
- น้ำตาลทราย 125 กรัม
- งาขาว สำหรับตกแต่งหน้า
- ถ้วยกระดาษฟรอยด์เบอร์ 2816